[Nóng] VF e34 đã chính thức được trao đến tay anh Nguyễn Duy Đạt, thành viên may mắn nhất Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Hòa Bình, Việt Nam, ngày 24/10/2022, Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã chính thức trao giải thưởng đặc biệt, mẫu xe điện thông minh VF e34, đến tay anh Nguyễn Duy Đạt, một trong những người tiên phong đăng ký thành viên Cộng đồng trong ngày mở cổng đăng ký.

Giải đặc biệt, chiếc xe VF e34 được anh Nguyễn Hoàng Linh, đại diện đội ngũ phát triển Cộng đồng VinFast Toàn cầu và anh Bùi Xuân Thịnh, Giám đốc Showroom VinFast Hòa Bình trao cho anh Nguyễn Duy Đạt.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng sự ra đời của Cộng Đồng VinFast Toàn cầu tại Hà Nội vào ngày 7/10/2022 vừa qua. Tại sự kiện, VinFast đã tổ chức quay số để xác định thành viên may mắn đoạt giải đặc biệt là một xe điện thông minh VinFast VF e34 trị giá 690.000.000 VNĐ cho người dùng khi đăng ký trở thành thành viên Cộng đồng trong ngày đầu tiên mở cổng đăng ký diễn đàn.

Không trực tiếp có mặt tại sự kiện, anh Nguyễn Duy Đạt cho biết mặc dù ban đầu còn hoài nghi khi nhận cuộc gọi báo tin trúng giải đặc biệt vào khoảng 10 giờ tối ngày 7/10/2022, nhưng đến lúc nhận được thư thông báo trúng thưởng từ VinFast thì anh mới thật sự cảm nhận được trọn vẹn cảm xúc bồi hồi của người trúng giải đặc biệt.

Là một trong những người đầu tiên đăng ký thành công làm thành viên diễn đàn, anh cho biết thêm “Cộng đồng VinFast Toàn cầu là một điểm sáng rất lớn của VinFast.  Trong các thương hiệu hiện nay, đây là gần như là diễn đàn chính danh duy nhất, và tuy chỉ mới ra mắt nhưng Cộng đồng đã có những hoạt động mang quy mô toàn quốc.  Là người sử dụng xe VinFast, tôi rất mong Cộng đồng ngày càng phát triển và có thêm nhiều những hoạt động bổ ích hơn cho các thành viên”.

Chia sẻ tại lễ trao thưởng, anh Nguyễn Hoàng Linh – Trưởng phòng Vận hành Cộng đồng VinFast Việt Nam, chúc mừng và cảm ơn anh Đạt khi là một trong những người tiên phong đăng ký tham gia Cộng đồng và đóng góp thảo luận thường xuyên trên diễn đàn. Ngoài ra, việc thu hút được hơn 20.000 thành viên đăng ký ngay trước ngày ra mắt cũng cho thấy sức hút của Diễn đàn và nhu cầu lớn về một Cộng đồng tương tác 2 chiều dành riêng cho chủ xe và những người yêu mến thương hiệu VinFast.

Một số hình ảnh khác tại buổi trao giải:

Anh Nguyễn Duy Đạt cùng gia đình nhận xe tại showroom VinFast Hòa Bình.
Anh Nguyễn Duy Đạt và những trải nghiệm đầu tiên với mẫu xe điện thông tin VF e34.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.