NHỮNG LỢI ÍCH KHI PHỦ BÓNG THỦY TINH CHO XE Ô TÔ

Phủ bóng thuỷ tinh cho xe ô tô là dịch vụ nổi lên trong những năm gần đây được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ này cho “xế yêu” của mình. Vậy những ưu điểm của nó có thực sự nổi trội .Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc phủ bóng thuỷ tinh cho ô tô  nhé.

1.Tạo vẻ đẹp làm nổi bật chiếc xe

Hiệu ứng bóng đẹp là một trong những hiệu ứng mang lại giá trị cho lớp phủ thuỷ tinhĐộ sâu và trong của màng phủ, tạo ra sự khác biệt với nhưng chiếc xe chưa được phủ bóng. Dung dịch phủ có chất lượng tốt, có khả năng tăng cường độ bóng cho cả những bề mặt sơn lì khó thấy bóng. Kết hợp với khả năng tự làm sạch bề mặt sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trong luôn bóng đẹp như xe mới mua

2.Dễ dàng đánh bay vết bẩn.

Bên cạnh khả năng bảo vệ. Lớp phủ thủy tinh còn có tác dụng chống bám nước, giảm tĩnh điện giúp hạn chế bám bụi. Ngay cả khi xe bẩn, cũng không cần mất quá nhiều công sức và dễ dàng rửa trôi vết bẩn bằng nước. Tiết kiệm thời gian rửa xe và rất phù hợp cho những khách hàng muốn tự chăm sóc xe tại nhà.

3.Chống thấm và chống đọng nước tốt hơn

Nhờ lớp phủ thuỷ tinh, chiếc xe của bạn sẽ được trang bị một lớp màng bảo vệ như chiếc áo mưa vậy. “Hiệu ứng lá sen” giúp nước mưa không bám trên bề mặt vỏ mà lăn tròn và bị thổi bay theo gió, hạn chế việc ố do vệt nước hay ngấm nước vào vỏ xe. Vì vậy nếu trời có mưa thì nước mưa cũng dễ dàng trôi đi giúp xe luôn sạch bóng.

4.Bảo vệ giá trị cho chiếc xe

Bảo vệ lớp sơn nguyên bản của xe khỏi ảnh hưởng của tia cực tím và các tác nhân bên ngoài sẽ giúp giữ giá trị cho chiếc xe của bạn .Kết hợp toàn bộ các công dụng trên của lớp phủ thuỷ tinh, kèm theo chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho chiếc xe của bạn sau khi phủ, chắc chắn rằng xe sẽ có giá trị tốt khi mua bán trao đổi hay đổi xe để mua xe mới, thì giá trị của lớp sơn xe cũ vẫn được giữ nguyên.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng ĐẶT LỊCH HẸN với xưởng dịch vụ VinFast Huế thông qua Hotline: 08888 55 175

Địa chỉ: Số 38 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.