Ngập tràn ưu đãi khi mua xe VinFast đón Tết 2022

Để tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng sở hữu xe thương hiệu Việt chất lượng cao, lướt thật nhanh đón năm mới vạn sự hanh thông và thịnh vượng, VinFast thông báo chính sách bán hàng đầu năm với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Ưu đãi lớn khi sở hữu Lux A2.0 và Lux SA2.0

Khách hàng có thể hưởng trọn ưu đãi 50% lệ phí trước bạ khi mua bộ đôi Lux A 2.0 và Lux SA 2.0  sang trọng đẳng cấp. Kết hợp cùng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Nhà nước, khách hàng được hưởng “0 đồng trước bạ” khi mua xe

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn Lux SA2.0 được hưởng ưu đãi lên đến 100 triệu đối với bản base và 80 triệu đối với bản Plus hoặc bản Full. Với các khách hàng mua Lux A2.0 sẽ được sử dụng voucher Vinhomes 200 triệu để sở hữu một trong những mẫu xe sang trọng hot nhất của VinFast.

Đặt cọc trực tuyến, nhận voucher bảo dưỡng 3 năm lên đến 23 triệu đồng

Để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thuận tiện trong thời dịch bệnh Covid-19, VinFast ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đặt mua xe trực tuyến. Ngoài các chương trình ưu đãi thông thường, khách hàng đặt mua xe thông qua website https://vinfastauto.com sẽ được tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá lên tới 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 dòng sản phẩm gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Ưu đãi tài chính linh hoạt

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán hợp phù hợp với điều kiện tài chính của mình: Hỗ trợ 2 năm lãi suất khi chọn hình thức trả góp; hoặc giảm 10% cho khách hàng khi chọn hình thức trả thẳng (Ưu đãi trừ trực tiếp vào giá bán).

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết áp dùng từ nay đến hết 28/02/2022 như dưới:

Vui lòng liên hệ Showroom/ Nhà Phân Phối gần nhất hoặc hotline 1900 23 23 89 để có thêm thông tin chi tiết.

VinFast – Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.