Hơn chục chiếc VinFast Lux lần đầu nối đuôi nhau trên phố khiến người dân Hà Nội tò mò

Những chiếc VinFast thuộc 2 mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã có buổi diễu hành qua nhiều tuyến phố Hà Nội.

Lần đầu tiên cả đoàn dài xe VinFast Lux cùng xuất hiện trên đường phố. Những chiếc xe VinFast thuộc các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 cùng tham gia một Roadshow tại Hà Nội trong ngày hôm nay (24/9). Có tổng cộng 14 chiếc, gồm 9 chiếc sedan và 5 chiếc SUV, thuộc các phiên bản khác nhau.

Đây thực chất là đoàn xe của hãng với những chiếc xe chạy thử nhằm quảng bá cho một sự kiện lớn sắp diễn ra. Đó là chương trình lái thử xe cho khách Việt với sự tham gia của cả các chuyên gia nước ngoài đến từ PitCrew. Đây là đối tác với khá nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ferrari, Audi, Bentley, BMW, Mercedes-Benz hay Rolls-Royce… Bởi vậy, trên thân những chiếc VinFast Lux đều dán tem xe lái thử.

Những chiếc VinFast Lux khởi hành từ Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội, tiến vào trung tâm thành phố và diễu hành qua nhiều tuyến phố chính. Hoạt động diễn ra trong cả buổi sáng và chiều, thu hút sự chú ý của không ít người đi đường.

VinFast Lux A2.0 xuất hiện với đủ các màu sắc như đen, trắng, bạc và đỏ. Xe có 2 tùy chọn động cơ là máy xăng 2 lít 4 xy-lanh, công suất đầu ra 174 mã lực hoặc 228 mã lực, kết hợp hệ dẫn động cầu sau. Giá khởi điểm của Lux A2.0 là 990 triệu đồng.

Những chiếc Lux SA2.0 đi xen kẽ trong đoàn và chỉ có màu đen. Mẫu xe này chỉ có duy nhất động cơ 228 mã lực nhưng có tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian. Lux SA2.0 có giá tiêu chuẩn từ 1,414 tỷ đồng.

Theo dự kiến, chương trình lái thử xe VinFast Lux cùng chuyên gia sẽ diễn ra từ ngày 26/9 đến 29/9 tại Hà Nội và từ 4/10 đến 6/10 tại Bình Dương. Địa điểm thử xe là khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và trường đua Đại Nam. Đây là những nơi có điều kiện lý tưởng về không gian để thử những chiếc VinFast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.