VinFast VF e34 bỏ hết ngụy trang để đi đăng kiểm: Ngoại thất đen mờ thể thao, nội thất đã hoàn thiện

Trong lần xuất hiện này, VinFast VF e34 đã để lộ khoang động cơ trông rất thô sơ tuy nhiên đây vẫn chỉ là xe thử nghiệm, động cơ trên phiên bản thương mại của VF e34 sẽ có thiết kế khác.

Mới đây, một chiếc VinFast VF e34 đã được bắt gặp tại cơ sở đăng kiểm, đáng chú ý, xe không còn lớp ngụy trang ca-rô nữa, thay vào đó là lớp vỏ màu đen mờ thời trang hơn, đến cả logo phía trước và sau xe cũng được bọc đen.

Theo đính chính của VinFast, đây vẫn là xe thử nghiệm, nhưng có thể thấy nội thất chiếc xe đã được hoàn thiện giống hệt với những gì mà hãng công bố, bao gồm cả ghế ngồi, vô lăng và bảng điều khiển.

Các ghế da màu trắng kem trên xe thậm chí vẫn được bọc nilon cẩn thận. Khoang lái của VinFast VF e34 gồm các chi tiết có độ bóng thấp và màu đen piano tạo cảm giác sang trọng.

Ngoài ra, chiếc xe điện giá rẻ còn có nhiều trang bị, công nghệ hiện đại như màn hình giải trí 10 inch, trợ lý ảo Vivi cùng tính năng quản lý xe thông qua ứng dụng điện thoại, đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, điều hòa tự động có cửa gió phía sau, đề nổ bằng nút bấm, hệ thống cảnh báo điểm mù, camera 360, cảnh báo làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo khi mở cửa…

Xe được trang bị bộ pin 42 kWh cho phép xe di chuyển tối đa khoảng 300 km với mỗi lần sạc đầy. Bên cạnh đó, xe cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh, người dùng có thể cắm sạc 15 phút và di chuyển quãng đường 180 km. VinFast VF e34 có giá bán lẻ 690 triệu đồng không kèm pin. Phí thuê pin cố định là 1,45 triệu mỗi tháng cộng 998 đồng mỗi km nếu đi nhiều hơn 1.400 km mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.