Nhìn lại Big Offline Nam Hội An – Hành trình kết nối cộng đồng yêu xe VinFast khắp 3 miền

Chuyến hành trình đầy cảm xúc “Big Offl 3 Miền” được xem là cuộc hội ngộ lớn nhất từ trước đến nay của các chủ xe VinFast tại Việt Nam.

Link Youtube

100 chủ nhân dòng xế sang VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0 và President, cùng 200 người thân “khách VIP” đã lập nên kỳ tích chinh phục 3 miền và trở thành offline lớn nhất chưa từng có của cộng đồng xe VinFast, vượt tổng chặng đường gần 17.000km đến quy tụ tại Vinpearl Resort & Gold Nam Hội An. Chuyến hành trình vẫn để lại nhiều dấu ấn huy hoàng trên khắp mọi nẻo đường đi qua, dành sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và cộng đồng yêu xe thương hiệu Việt.

Tờ mờ sáng 8/4, hành trình “Big Off 3 Miền” rộn ràng đồng loạt lăn những vòng tua máy đầu tiên từ các điểm xuất phát. Trong 300 thành viên đoàn tham dự, còn có nhiều chủ nhân xe thuộc cộng đồng sở hữu Lux đến từ cộng đồng VinFast Lux Owners, đến điểm tập kết từ sớm “góp vui”, chào tạm biệt và chúc chuyến đi về đích thuận lợi.

Đoàn xe xuất phát từ miền Bắc khiến dân tình mãn nhãn với nhiều mẫu Lux “độ ngoại thất” kỳ công.

Một chiếc SUV Lux SA2.0 khởi bánh oai vệ trên cung đường Hà Nội.

Đáng chú ý, đầu cầu Hà Nội có cả sự xuất hiện của một mẫu “chủ tịch” VinFast President sản xuất giới hạn 500 chiếc, nổi bật với ngoại thất sơn màu tím.

Hướng tới các hộ gia đình và cá nhân sử dụng xe VinFast trên toàn quốc, “Big Off 3 Miền” được tổ chức như một chuyến vui chơi, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, chuyến hành trình dài 17.000km đến VinWonders Nam Hội An còn là cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa những con người chung phong cách sống, cùng niềm đam mê.

Tấm ảnh chụp chung ánh niềm vui của chủ nhân xe VinFast trước khi xuất phát.

Ban tổ chức “Big Off 3 Miền” cho biết, việc quyết định lựa chọn Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An làm điểm đến hội ngộ còn giúp các thành viên đoàn khai thác tối đa giá trị voucher Tri ân do VinFast dành tặng.

Cuộc hội ngộ còn là dịp gắn kết thương yêu giữa các thành viên trong gia đình, lưu giữ một kỷ niệm đầy giá trị cảm xúc.

Trong khuôn khổ chương trình chính diễn ra từ 8/4 – 11/4, các thành viên đoàn ngoài hoạt động thăm quan, vui chơi và giải trí tại VinWonders Nam Hội An còn được tham gia nhiều cuộc thi đặc sắc, mang đậm tính giao lưu học hỏi như:
– Cuộc thi Best Tuning Lux gồm 3 hạng mục “độ” Thân vỏ, trang thiết bị – Vận hành – Âm thanh.
– Các bài thi Beach Racing cho xe Lux SA2.0 – Thử sức SUV hạng sang trên địa hình cát

Thảnh thơi cùng gia đình tận hưởng những hoạt động giải trí gắn kết tại “kỳ quan” VinWonders Nam Hội An.

Đặc biệt phải kể đến đêm Gala Dinner đầy sôi động với phần thi thời trang, ca múa nhạc “cây nhà lá vườn” do chính các thành viên đoàn đăng ký biểu diễn. Đây là màn kết hành trình tràn đầy cảm xúc và để lại rất nhiều ấn tượng cho các gia đình Việt.

“Chắc chắn sau lần gặp gỡ này, tình cảm 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng như niềm tin vào thương hiệu xe VinFast sẽ lớn mạnh hơn rất nhiều. Cũng qua đây, cộng đồng những người lái xe VinFast sẽ có cơ hội chia sẻ, giao lưu với nhau một cách chặt chẽ hơn” – Một thành viên trong đoàn xe Big Offline Nam Hội An bày tỏ cảm xúc.

Các gia đình cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc kết giao ý nghĩa.

“Phải nói đây là một chuyến đi hết sức ý nghĩa. Tận đáy lòng, sự kiện Big Offline Nam Hội An sẽ đọng lại trong mỗi chúng tôi một thứ tình cảm sâu sắc” – Một chủ nhân xe VinFast Lux tham gia chuyến đi chia sẻ.

Khép lại chuyến hành trình, 300 thành viên đoàn đều đồng thanh hưởng ứng ý tưởng về lần “Big Off” tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.